หน้าแรก แท็ก PDPA

แท็ก: PDPA

เรียนออนไลน์ฟรี หลักสูตร Data + AI for Communication: PDPA การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล รับเกียรติบัตร 3...

0
เรียนออนไลน์ฟรี หลักสูตร Data + AI for Communication: PDPA การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล รับเกียรติบัตร 3 ชั่วโมงโดยสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ และ ThaiMOOC

ลิงก์แบบประเมินรับเกียรติบัตร อบรมออนไลน์ฟรี หัวข้อ การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่นำไปใช้ได้จริง วันที่ 29 มิถุนายน 2565 รับเกียรติบัตรฟรี!! โดยภาควิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา มหาวิทยาลัยนเรศวร

0
ขอเชิญอบรมออนไลน์ฟรี หัวข้อ การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่นำไปใช้ได้จริง วันที่ 29 มิถุนายน 2565 รับเกียรติบัตรฟรี!! โดยภาควิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา มหาวิทยาลัยนเรศวร

ลิงก์เรียนออนไลน์ฟรี หลักสูตร PDPA หลักการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล รับเกียรติบัตร โดย MUx มหาวิทยาลัยมหิดล

0
ลิงก์เรียนออนไลน์ฟรี หลักสูตร PDPA หลักการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล รับเกียรติบัตร โดย MUx มหาวิทยาลัยมหิดล

ดาวน์โหลดไฟล์ ตัวอย่าง หนังสือให้ความยินยอมในการบันทึกและเผยแพร่ภาพถ่าย ภาพเคลื่อนไหว ผลงานที่เกิดจากการเรียนรู้ของนักเรียน เครดิตไฟล์ โรงเรียนลำปลายมาศ

0
ดาวน์โหลดไฟล์ ตัวอย่าง หนังสือให้ความยินยอมในการบันทึกและเผยแพร่ภาพถ่าย ภาพเคลื่อนไหว ผลงานที่เกิดจากการเรียนรู้ของนักเรียน เครดิตไฟล์ โรงเรียนลำปลายมาศ

ชัยวุฒิ ย้ำ PDPA คุ้มครองปชช. ถ่ายรูปโพสต์ได้เเต่ไม่กระทบสิทธิ์ผู้อื่น

0
ชัยวุฒิ ย้ำ PDPA คุ้มครองปชช. ถ่ายรูปโพสต์ได้เเต่ไม่กระทบสิทธิ์ผู้อื่น

อบรมออนไลน์ หลักสูตร PDPA พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลในบริบทของสถาบันการเงิน รับเกียรติบัตรฟรี โดยพลเมืองดีจิทัล อคาดามี่ และ SCB Academe

0
อบรมออนไลน์ หลักสูตร PDPA พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลในบริบทของสถาบันการเงิน รับเกียรติบัตรฟรี โดยพลเมืองดีจิทัล อคาดามี่ และ SCB Academe

บทความล่าสุด

แบบทดสอบออนไลน์ เรื่องวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ผ่านเกณฑ์ 80% รับเกียรติบัตรทางอีเมล โดยห้องสมุดประชาชนอำเภอแม่แตง

0
แบบทดสอบออนไลน์ เรื่องวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ผ่านเกณฑ์ 80% รับเกียรติบัตรทางอีเมล โดยห้องสมุดประชาชนอำเภอแม่แตง

เรื่องราวยอดนิยม